Bảo trì trang web

Thiết kế Gấu Đen không chỉ xây dựng trải nghiệm trực tuyến đáng chú ý; chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo mật trang web vì chúng tôi biết việc quản lý và bảo trì trang web là điều cần thiết để tối đa hóa hiệu suất trực tuyến của bạn.

Tiếp tục bảo trì trang web và hỗ trợ cho SEO tốt hơn

Một phần của thủ thuật mở rộng của Black Bear bao gồm việc duy trì và hỗ trợ trang web liên tục. Giữ một trang web hiện tại và có liên quan có mọi thứ để làm với cách xếp hạng trang web của bạn và số lượt truy cập lưu lượng truy cập và cuối cùng, chuyển đổi. Các dịch vụ bảo trì trang web đang diễn ra của chúng tôi nhằm tối đa hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn, thu hút khách hàng bằng nội dung mới và tạo ra mức sinh lời cao hơn.

Bạn không cần phải bỏ ra hàng giờ để học thiết kế web hoặc có ngân sách lớn hoặc thuê bộ phận CNTT của riêng bạn để cập nhật trang web của bạn. Cho dù chúng tôi chủ động đưa ra đề xuất và cập nhật trang web của bạn bằng các công cụ, hình ảnh hoặc ngôn ngữ mới hay chúng tôi thực hiện các thay đổi nếu cần, các dịch vụ bảo mật và bảo trì trang web của chúng tôi toàn diện và bao trọn gói. Cho dù bạn là một công ty lớn hay một doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi đều cung cấp bảo trì trang web để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ bảo trì & bảo trì trang web

Công việc của chúng tôi rất đơn giản: giữ cho trang web của bạn luôn cập nhật, bảo mật, hoạt động và không bị lỗi. Bảo trì tiêu chuẩn trên trang web của bạn giữ cho nó trông tuyệt vời và chạy nhanh khi chúng tôi theo dõi thời gian hoạt động và hiệu suất bao gồm sao lưu hàng ngày và theo dõi hàng giờ. Chúng tôi cũng có thể tham khảo, lập kế hoạch và chiến lược với bạn dựa trên những gì không hoạt động tốt cho trang web của bạn từ các liên kết bị hỏng đến nội dung đã lỗi thời để thực hiện cập nhật lớn hơn và thậm chí sửa lại khi cần.

Cách tiếp cận chủ động của chúng tôi để bảo mật kết hợp việc tìm kiếm và sửa chữa các mối đe dọa tiềm ẩn trước khi chúng trở thành một vấn đề. Nếu những cập nhật này không được thực hiện, nó có thể làm cho trang web của bạn trở thành mục tiêu. Trong quý đầu tiên của năm 2016, ba plugin hàng đầu đã lỗi thời đã chịu trách nhiệm cho 25% tất cả các vi phạm WordPress. Duy trì một trang web yêu cầu cập nhật phiên bản, nâng cấp plugin và bảo trì phần cứng. Khi các tính năng mới được mang trực tuyến, chúng tôi cũng có thể huấn luyện ai đó trong nhóm của bạn để quản lý các tính năng đó.

Kiểm tra & Cải tiến

Bảo Trì Website 1

Kiểm tra trang web dành cho nhà phát triển phải vượt ra ngoài lần khởi chạy ban đầu để trở thành nhiệm vụ bảo trì liên tục. Việc khởi chạy không mất nhiều thời gian và năng lượng, nhưng nếu bạn muốn trang web của mình phát triển, thì bạn cần phải kiểm tra và cải thiện trang web của mình một cách nhất quán. Chúng tôi theo dõi và đo lường mọi thứ. Bạn sẽ không tin những điều thú vị mà chúng tôi có thể tìm hiểu về trang web của bạn và khách truy cập. Và, dựa trên phản hồi mà người dùng của bạn cung cấp, chúng tôi cải thiện trang web của bạn cho phù hợp.

Tốc độ trang web là chìa khóa cho cả khách truy cập và công cụ tìm kiếm. 47% khách hàng mong đợi một trang web tải trong hai giây và 40% sẽ từ bỏ lượt truy cập nếu mất hơn ba giây để tải. Google thưởng cho các trang web thân thiện với thiết bị di động với thẻ đặc biệt và xếp hạng tốt hơn. Thử nghiệm và cải thiện tăng chuyển đổi và cuối cùng là bán hàng. Tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của bạn và để chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo trang web của bạn hoạt động trơn tru và dễ dàng tạo doanh thu.

Nội dung và đồ họa

Trang web của bạn thường là ấn tượng đầu tiên bạn sẽ thực hiện trên khách hàng của mình, vì vậy trang web được duy trì tốt là điều cần thiết để thu hút và giữ chân họ. Bạn có tin tức hoặc sự kiện trên trang web của mình không? Giữ thông tin đó hiện tại là rất quan trọng để làm cho công ty của bạn cảm thấy tiên tiến và tham gia vào ngành của bạn.

Cho dù bạn đang viết blog hay bán sản phẩm trực tuyến, chúng tôi đều giúp tạo nội dung và đồ họa hấp dẫn để giữ khách truy cập quay lại trang web của bạn và xây dựng mối quan hệ với thương hiệu của bạn. Nếu các sản phẩm mới được giới thiệu vào khoảng không quảng cáo mọi lúc, bạn không thể chịu rủi ro gây tổn hại cho ấn tượng đầu tiên đó do không có thông tin hiện tại. Không có thời gian để blog một cách thường xuyên? Chúng tôi có thể cung cấp các bài đăng trên blog hàng tuần hoặc hàng tháng dựa trên các chủ đề được chấp thuận mà bạn chọn.

Bảo trì & Hỗ trợ Trang web

Dịch vụ hỗ trợ và bảo trì trang web của Black Bear Design có sẵn khi bạn đang có mặt. Chúng tôi có sẵn qua điện thoại từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, hoặc chúng tôi sẵn sàng 24/7 thông qua trung tâm hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ một chính sách nghiêm ngặt: quay vòng nhanh, giá cả phải chăng, và trên tất cả, chất lượng công việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trang web cùng với hỗ trợ quản trị viên web hoàn chỉnh – mọi thứ từ việc thay đổi văn bản và hình ảnh sang việc thêm trang, tiếp thị qua internet và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

 

Cập nhật Website WordPress của bạn

Thêm lời gọi hành động trên mỗi trang
Thêm tin bài và bài đăng trên blog
Thêm biểu mẫu liên hệ
Chuyển hướng các trang web
Tạo hình ảnh và hoạt ảnh
Cập nhật và liên kết chéo phương tiện truyền thông xã hội của bạn
Cập nhật các plugin WordPress cho bảo mật và chức năng của trang web
Cập nhật và tạo nội dung trang web mới
Làm mới hình ảnh trong toàn bộ trang web
Cập nhật nội dung thương mại điện tử bao gồm đặt giá, chính sách, sự kiện, khuyến mãi và hơn thế nữa

 

Hãy làm việc cùng nhau

Có thể bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo trang web mơ ước của mình (và nếu bạn chưa có, chúng tôi cũng muốn giúp bạn), vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn duy trì và hỗ trợ trang web liên tục. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trang web ở Atlanta và hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 888-429-0936 hoặc liên hệ với chúng tôi bằng biểu mẫu này để thảo luận cách chúng tôi có thể làm việc cùng nhau.