Đà Nẵng, Việt Nam

Thiết kế Đồ họa – Website trọn gói chuyên nghiệp

Bạn cần thiết kế web theo yêu cầu?

Tìm hiểu quy trình

Xem ngay
01

Nhận yêu cầu

Trao đổi với khách hàng về các nhu cầu, các tính năng cần có trên website, Web15s sẽ tư vấn cho khách hàng các tính năng nổi bật trên website.

02

Thiết kế

Thực hiện thiết kế website demo theo các tính năng, và giao diện đã thống nhất. Trong quá trình thiết kế sẽ trao đổi thường xuyên với khách hàng.

 
03

Hoàn tất

Bàn giao website, hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc website để đưa website lên top, nhận thanh toán chi phí.

Khác biệt từ website thiết kế riêng

Web15s cho rằng, khi bạn bỏ ra một mức tiền xứng đáng, thì bạn đáng nhận lại được 1 sản phẩm, 1 dịch vụ chất lượng xứng đáng với mức tiền của bạn bỏ ra. Hiện nay ở Web15s, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho các bạn lựa chon, website cơ bản, website nâng cao, website chuyên nghiệp, và website theo tất cả yêu cầu

Tất cả các gói dịch vụ của chúng tôi, điều sẽ cho bạn 1 sản phẩm hoàn hảo và chất lượng, nhưng khi bạn chọn gói sản phẩm website nâng cao, ngoài việc thiết kế website, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn đưa trang web lên top tìm kiếm google, để cho các bạn còn có thể chốt được các đơn hàng từ những khách hàng tiềm năng.

Liên hệ

THIẾT KẾ TRỌN GÓI

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

10

Đội ngũ phát triển

 

2010

10 năm kinh nghiệm

 

+100

Websites đã thiết kế

 

4.98/5

Đánh giá khách hàng

 
Kho giao diện

Hàng trăm mẫu giao diện có sẵn cho bạn chọn lựa

Bạn sẽ nhanh chóng có được mẫu website ưng ý để sử dụng ngay

Xem kho giao diện