Giới Thiệu Về Kho Giao Diện Web Đẹp Của Web15S

Để thỏa mãn đam mê khám phá. Đáp ứng thị hiếu khách hàng cũng như phục vụ nhu cầu tìm hiểu nghiên cứu. Công ty thiết kế web15s đã xây dựng lên kho giao diện tổng hợp. Gồm có những mẫu web đẹp cho công ty, mẫu web bán hàng, thương mại điện tử….. Mỗi sản phẩm giao diện web của chúng tôi là mỗi ý tưởng và mỗi sáng tạo. Các mẫu web được thiết kế dựa trên tính thẩm mỹ đa chiều. Tức là không bị phụ thuộc và tư tưởng cá nhận của 1 khía cạnh. Mà là i tưởng và nét thẩm mỹ theo xu hướng đa số của người dùng web hiện nay.

Mỗi người hay mỗi đối tượng khách hàng có 1 tiêu chí màu sắc riêng. Có những Gu thẩm mỹ riêng tùy vào ngành nghề và công việc. Đối với các công ty truyền thông thì mẫu web như thế nào gọi là đẹp. Có những mẫu web rất là đẹp, nhưng chỉ phù hợp với mỗi lĩnh vực. Cũng có những mẫu web đẹp nhưng chỉ đẹp theo Gu thẩm mỹ của người này và lại xấu theo Gu thẩm mỹ của người khác. Vậy đẹp ở đây là đẹp theo cách ta nhìn nhận và đẹp theo xu hướng lựa của mỗi khách hàng.

Web15s: Cung cấp giao diện Web đẹp và những bộ code chuẩn Seo

Sự ra đời của Web15. Là sự kết hợp ngẫu nhiên của kỹ thuật và SEO. Là tay thiết kế chuyên nghiệp, từng làm qua rất nhiều ngôn ngữ web. Từng nghiên cứu rất nhiều về những chức năng từ khó đến cao của tất cả website trên thị trường. Rồi một hôm, để theo đuổi những đam mê về web. Bản thân bắt đầu tìm hiểu về Seo và muốn làm ra những mẫu web đạt chuẩn cho người dùng. Khi bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Tôi mới thực sự ngỡ ngàng về những gì mình đã cố gắng và nổ lực.

Ngay tại lúc này. Tôi đã thực sự hiểu ra rằng những cái web lâu nay tôi làm ra chỉ là để hoạt động. Có nghĩa là web chỉ làm để nó có thể hoạt động được và sử dụng được. Chứ nó không hề đạt được tiêu chí chuẩn nào cả. Và tôi nhận ra thực trạng những nơi tôi đã làm, đã đi qua, Những nơi đã dạy tôi làm web. Họ chỉ bày cho tôi cách xây dựng web nhưng không chỉ tôi cách làm theo chuẩn SEO.

Sau cú sốc đó. Tôi đã bắt đầu tìm gặp những bạn chuyên về SEO để trao đỏi và học hỏi. Tôi đã nắm được những nguyên lý cơ bản về SEO. Nhưng để làm ra 1 web chuẩn seo thì những kiến thức đó vẫn chưa đủ. May mắn sao tôi gặp được 1 người Việt Nam ở Mỹ đang tuyển dụng code. Người này chuyên về SEO, thời gian làm việc cho người này, lần lần tôi đã ham hiểu thế nào là web chuẩn seo và bắt đầu Code ra những bộ source chuẩn seo đầu tiên. Dần dần tôi muốn đưa những sản phẩm chuẩn SEO này đến với người tiêu dùng. Từ đó Web15s ra đời…

Giới thiệu về những bộ web code chuẩn SEO

Đa số các khách hàng thường chỉ biết web đẹp, web dễ sử dụng, và giá cả phải chăng. Khi thương lượng với một công ty thiết kế web. Nếu khách hàng thương lượng được giao diện đẹp, mẫu mã ưng ý với chi phí phải chăng. Các khách hàng cứ tưởng mình trao đổi thành công. Nhưng họ không biết về những yếu tố chuẩn seo của web họ bỏ tiền ra làm.

Website chuẩn SEO hữu ích thế nào

Các bạn SEO cũng gặp phải không ít khó khăn trong việc nhận SEO web. Thậm chí nhiều bạn còn nghĩ nếu content tốt, backlink mạnh thì web sẽ lên top. Nhưng tiêu chí lên top bây giờ đã cải tiến rất nhiều. Nếu web không đạt được những tiêu chuẩn nhất định về khâu Code. Thì dù SEO có giỏi cỡ nào. Cũng không thể leo top thành công.

Ví đơn giản như thế này:

  • Chiếc wave110 phân phối với chiếc SH
  • Cùng là xe, nhưng chiếc thì chạy ngọt chiếc thì chạy ko được êm
  • Cùng đổ xăng, cùng những tay đua như nhau, nhưng chiếc đua nhanh chiếc đua chậm
  • Dù tài xế có giỏi, nhưng xe không tốt thì cũng ko thể giành chiến thắng

Qua ví dụ trên chắc các bạn hẳn biết Code chuẩn seo quan trọng thế nào. Vậy bạn nên suy nghĩ về việc chọn đơn vị làm web. Đôi khi bạn bỏ tiền nhiều nhưng chưa chắc bạn có web tốt. Nhưng đôi khi chỉ cần chọn đúng đơn vị. Dù tiền nhiều hay ít, thì ít ra bạn cũng có được cái web chuẩn trong tay. Nó xứng đáng với đồng tiền bỏ ra của bạn

Có phải ai cũng biết Code website chuẩn Seo

Có nhiều tay code web giỏi, có thể code bất cứ chức năng nào, giải quyết tất cả các lỗi của web. Có nhiều năm trong nghề. Nhưng chưa chắc đã code được chuẩn Seo. Để code được chuẩn seo, đòi hỏi các bạn code phải liên tục cập nhập tiêu chí Seo của Google. Phải liên tục trao đổi thông tin. Và hơn nữa phải nắm vững những kiến thức Seo cần có.

Để đáp ứng nhu cầu này cho các bạn làm web. Web15s chúng tôi cung cấp luôn các bộ code chuẩn cho các bạn. Để đỡ phải tốn thời gian tìm tòi nghiên cứu. Đỡ tốn nhưng chi phí không đáng có. Tiết kiệm nhân công cho các bạn làm web. Khi mua những bộ Code này của chúng tôi. Các bạn chỉ việc thay tên và chỉnh sửa những thông tin cần thiết cho khách hàng. Vậy là bạn đã làm những web chuẩn seo đầy uy tín.